”รักนี้ชั่วนิรันดร์” ซีรี่ย์เกาหลีอันดับ 1 ตลอดกาล

รักนี้ชั่วนิรันดร์ ซีรี่ย์เกาหลีอันดับ 1 ตลอดกาล

”รักนี้ชั่วนิรันดร์” (Autumn In My Heart) ซีรี่ย์เกาหลีอันดับ 1 ตลอดกาล

เชื่อว่าแฟนซีรี่ย์เกาหลีส่วนใหญ่นั้น จะต้องยอมรับให้ซีรี่ย์เรื่องใดเรื่องหนึ่งต่อไปนี้ได้ขึ้นเป็นหนังเรื่องโปรดปราน และเป็นอันดับที่ 1 ตลอดกาลอย่างแน่นอน

 

ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง”รักนี้ชั่วนิรันดร์” (Autumn In My Heart)

เป็นโศกนาฏกรรมความรักที่สามารถครองใจคนดูทั้งในประเทศเกาหลี และยังเป็นซีรี่ย์ที่ทำให้คนไทยทั่วประเทศถึงกับต้องน้ำตาไหลนองกันเลยทีเดียว

เรื่องราวเริ่มต้นจากพี่ชายและน้องสาวเติบโตด้วยกันมาพร้อมกับครอบครัวที่เพรียบพร้อมและแสนจะอบอุ่น ต่อมาวันหนึ่งเกิดเหตุไม่คาดฝันที่ทำให้พวกเขาจำต้องเข้ารับการตรวจผลเลือด ซึ่งผลการตรวจดังกล่าวนั้นปรากฎชัดเจนว่าพวกเขาต่างไม่ใช่พี่น้องที่แท้จริง และครอบครัวทุกคนเพิ่งจะได้รู้ความจริงว่า อึนโซผู้เป็นน้องสาวคนเล็กของบ้าน ตอนนี้เธอได้กลายเป็นคนอื่นไปแล้ว ด้วยเหตุการณ์ที่เธอถูกสลับตัวมาตั้งแต่แรกเกิด และเรื่องนี้ทำให้ครอบครัวทุกคนเกิดความเสียใจเป็นอย่างมาก จนกระทั่งพวกเขาจำต้องเปลี่ยนที่อยู่ทำให้ต้องย้ายจากกันไป

เวลาผ่านเลยไปจนกระทั่งเข้าวัยหนุ่มสาว เมื่อจุนโซเดินทางกลับมาที่บ้านหลังเก่าและเขาได้พบกับน้องสาวอึนโซที่เขารักและผูกพัน แต่การกลับมาครั้งนี้ ความรู้สึกของพวกเขากลับไม่ใช่ความรู้สึกแบบพี่น้องเหมือนที่เคยเป็น เพราะว่าความรักได้ก่อตัวขึ้นระหว่างเขาสองคนไปแล้ว ซึ่งเขาและเธอจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคในความรักครั้งนี้จากคนรอบข้าง รวมทั้งคนในครอบครัว

เนื่องจากจุนโซและอึนโซในตอนนี้ เขาทั้งคู่ต่างมีคู่ครองที่เป็นคนรักของตัวเองอยู่แล้ว โดยเฉพาะเทซกหนุ่มหล่อผู้เป็นลูกชายเจ้าของธุรกิจโรงแรม แถมเขาคนนี้ยังเป็นเพื่อนกับจุนโซพี่ชายของเธอ ด้วยความที่ทั้งคู่ต้องแยกย้ายพลัดพลากจากกันไปตั้งแต่สมัยเด็กๆ ด้วยเวลาสิบกว่าปีที่ไม่ได้พบเจอกันยิ่งทำให้ทั้งคู่นั้นคิดถึงกันมาก ซึ่งการกลับมาพบกันในครั้งนี้พวกเขาได้มีเวลาอยู่ร่วมกันมากขึ้น ยิ่งทำให้ความรักของพวกเขาก่อตัวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่อีกทางก็ต้องเผชิญกับความรู้สึกผิดของตนเองและของคนรอบข้าง ความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ยิ่งไปกว่านั้นคือ อึนโซ ตอนนี้เธอกำลังป่วยเป็นโรคลูคิเมียที่ไม่สามารถรักษาได้อีกด้วย

 

รักนี้ชั่วนิรันดร์ ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้จะจบลงได้อย่างไร ?

ติดตามหาดูกันแบบเต็มเรื่องได้ที่ website: lovelydvd.com

 

 

 

You may also like